Ung thư gan – Nguyên nhân và cách phòng ngừa

ung thu gan nguyen nhan va cach phong ngua

Ung thư gan – Nguyên nhân và cách phòng ngừa

Hiện nay tại Việt Nam ung thư Gan là bệnh ung thư có tỉ lệ mắc mới cao nhất.

Nguyên Nhân

Nguyên nhân gây bệnh ung thư gan đến nay vẫn chưa được xác định rõ. Tuy nhiên, một số yếu tố có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh như giới tính (thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới), những người mắc bệnh gan mãn tính (xơ gan), gan nhiễm mỡ, viêm gan B, viêm gan C, béo phì, nhiễm độc tố aflatoxin do nấm mốc …. Ngoài ra, nguyên nhân gây ung thư gan có thể liên quan đến các yếu tố môi trường, chế độ ăn uống lạm dụng rượu bia, thuốc lá….”

Cách Phòng Ngừa

Cách tốt nhất để phòng ngừa, phát hiện ung thư gan là khám sức khỏe định kỳ siêu âm gan 6 tháng/lần, đặc biệt là những bệnh nhân có yếu tố nguy cơ cao như xơ gan, viêm gan mạn tính do rượu, viêm gan virus B, C,…. Ngoài ra tiêm đầy đủ vacxin phòng viêm gan B, tránh tiếp xúc với các hóa chất độc hại dễ làm tổn thương gan để giảm nguy cơ mắc bệnh.

Ngoài ra chúng ta nên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược có tác dụng tăng cường chức năng của Gan, giúp Gan khỏe mạnh chống lại những tác nhân nguy cơ gây ung thư như Đông Trùng Hạ Thảo. Đông Trùng Hạ Thảo đã được chứng minh có tác dụng trị bách hư bách tổn, cải thiện chức nặng các Tạng trong cơ thể và nâng cao sức đề kháng.

Đông Trùng Hạ Thảo Mailands tự hào là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay có 2 năm liên tiếp đạt chứng chỉ chất lượng FDA – chứng chỉ của “Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ”.

CHỢ DƯỢC LIỆU

Hotline: 0933 602 007

Add: Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://choduoclieu.com

#choduoclieu #duoclieunhaxanh #dongtrunghathao #CBD #hempsapa #DTHT

Xem thêm: