Tinh dầu Trầm Hương giúp ích gì cho sức khỏe?

Tinh dầu trầm hương được giới hương liệu biết đến như là vị vua của các loại tinh dầu. Nó có mùi hương cổ điển rất đặc trưng, được bào chế từ cây Dó bầu nhiễm dầu (hay còn gọi là tụ trầm và điểm đặc biệt là không phải cây Dó nào cũng có đặc điểm tụ trầm) rất quý hiếm nên giá thành khá cao trong thị trường tinh dầu. Tuy giá cả đắt đỏ như thế nhưng dầu trầm vẫn được người dùng săn lùng không ngớt.

tinh dau tram huong

Vậy tinh dầu Trầm Hương có tác dụng thế nào?

Chăm sóc da

Tinh dầu Trầm đặc tính chống viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa mà loại tinh dầu này được sử dụng khá nhiều cho việc chăm sóc da.

Dầu Trầm còn dùng để pha chế các loại nước hoa, mỹ phẩm cao cấp…

Tinh dầu Trầm Hương hỗ trợ tốt cho giấc ngủ

Khi khó ngủ do tâm trí hoạt động quá mức sẽ không tắt, căng thẳng, lo lắng hoặc các vấn đề cảm xúc khác, hãy sử dụng dầu trầm hương để giải phóng tâm trí khỏi sự hạn chế của thời điểm này. Ngửi tinh dầu gỗ trầm hương sẽ cho phép trôi đi khỏi các vấn đề và có được một số giấc ngủ phục hồi rất cần thiết với những giấc mơ khó quên.

tinh dau tram huong

Chống lão hóa

Nhờ giàu chất chống oxy hóa, trầm hương có công dụng làm cho làn da sáng lên. Mẫu tinh dầu này sẽ bảo vệ da trước tia cực tím (UV) từ ánh nắng mặt trời cũng như những gốc tự do. Nhờ đó, tỷ lệ UT da sẽ giảm bớt. Song song, sự hiện diện của nếp nhăn cũng như đốm nắng cũng sẽ được xóa mờ.

Tinh dầu Trầm tốt cho hệ tiêu hóa

Tinh dầu trầm tốt cho các vấn đề thường gặp của hệ tiêu hóa như: Khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy. Những thành phần hóa học tự nhiên có trong loại tinh dầu này có tác dụng nhuận tràng, chống tiêu chảy, lợi tiểu giúp nó hiệu quả với các vấn đề tiêu hóa.

CHỢ DƯỢC LIỆU

Hotline: 0933 602 007

Add: Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://choduoclieu.com

#choduoclieu #duoclieunhaxanh #dongtrunghathao #CBD #hempsapa #DTHT

Xem thêm: