Phân biệt vòng trầm tự nhiên và vòng nhân tạo

vong tram tu nhien

Phân biệt vòng trầm tự nhiên và vòng nhân tạo

Vốn là một hương liệu quý hiếm, Trầm Hương được sản sinh từ những gì tự nhiên nhất và hấp thu đủ tinh hoa đất trời. Cũng từ đó món trang sức giá trị được nhiều người quan tâm xuất hiện trên thị trường ngày càng đa dạng. Vậy đâu là cách để phân biệt vòng trầm tự nhiên và nhân tạo?

Vòng tay tự nhiên

Có nguồn gốc từ những cây Trầm lâu năm đã sinh ra mùi hương và tinh dầu. Hương Trầm tự nhiên dịu nhẹ, không làm cay mắt và mang đến cảm giác dễ chịu, và hương thơm của Trầm tự nhiên là vĩnh viễn. Hơn nữa theo thời gian hàm lượng tinh dầu ngày càng tăng và tốt hơn cho người sử dụng

Các thớ gỗ khít và đan xen đậm nhạt màu sắc mang vẻ thô sơ và khó bay màu theo thời gian.

vong tram tu nhien

Vòng tay nhân tạo

Được lấy từ những cây trầm ngắn hạn chưa sản sinh ra tinh dầu. Thông qua quá trình cấy tạo với những tác động sinh, hóa,lý mà thớ gỗ sẽ to và xốp không như Trầm Hương tự nhiên. Chúng được bôi tinh dầu bên ngoài, ép tinh dầu cũng như phun sơn vì thế ban đầu mùi hương sẽ đậm nhưng sẽ không lưu giữ được lâu. Vân gỗ mờ nhạt không rõ ràng và màu có thể rất đậm hoặc trắng bệch.

Tuy bàn tay con người có thể tái tạo nhiều thứ nhưng những món quà của tạo hóa luôn mang những giá trị đặc biệt và bền vững. Để có được những thiết kế như vòng Trầm là cả một quá trình dài từ tìm kiếm những nguyên liệu tự nhiên và gia công một cách tỉ mỉ nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng từ nguồn gốc đến kiểu dáng.

CHỢ DƯỢC LIỆU

Hotline: 0933 602 007

Add: Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://choduoclieu.com

#choduoclieu #duoclieunhaxanh #dongtrunghathao #CBD #hempsapa #DTHT

Xem thêm: