Lợi ích của nghệ Curcumin Extract được đánh giá cao hơn thuốc

dong trung ha thao xuong khop Curcumin Extract

Lợi ích của nghệ Curcumin Extract được đánh giá cao hơn thuốc

  • Kiểm soát bệnh viêm khớp: Một nghiên cứu đã được tiến hành trên 45 bệnh nhân viêm khớp dạng thấp để so sánh lợi ích của curcumin extract với sử dụng thuốc viêm khớp Diclofenac sodium kết quả cho thấy điều trị bằng curcumin an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào, hiệu quả trên các bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và tránh nguy cơ viêm ruột và các vấn đề về tim mạch.
  • Điều trị ung thư: Một nghiên cứu vào tháng 7 năm 2017 của các nhà nghiên cứu của Baylor Scott & White Research Institute cho thấy curcumin extract thậm chí còn có thể kháng với histamine trong ung thư tuyến tụy (PDAC).
dong trung ha thao xuong khop Curcumin Extract
  • Kiểm soát bệnh tiểu đường: Năm 2009, Một nghiên cứu của Đại học Auburn đã phát hiện ra curcumin trong nghệ có tác dụng mạnh hơn 400 lần so với Metformin ( một loại thuốc tiểu đường thông thường) giúp kích hoạt enzyme điều hòa chuyển hóa năng lượng trong cơ thể AMPK, cải thiện sự nhạy cảm insulin có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2.
  • Giảm chứng béo phì: Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Biofactors cho thấy curcumin extract có thể giúp giảm cân, các tính chất chống viêm trong curcumin có hiệu quả ức chế các quá trình viêm của bệnh nhân béo phì, do đó giúp làm giảm chứng béo phì.
dong trung ha thao xuong khop Curcumin Extract

Đông trùng hạ thảo Corcyceps Xương khớp là sản phẩm có chứa Curcumin Extract 95% giúp hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp… và cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

CHỢ DƯỢC LIỆU

Hotline: 0933 602 007

Add: Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://choduoclieu.com

#choduoclieu #duoclieunhaxanh #dongtrunghathao #CBD #hempsapa #DTHT

Xem thêm: