Dây đau xương – bài thuốc cho người bị xương khớp

day dau xuong

Dây đau xương – bài thuốc cho người bị xương khớp

Theo nghiên cứu Dây Đau Xương có chứa nhiều Ancaloit. Chất này có tác dụng dược lý đặc thù, đặc biệt là đối với hệ thần kinh để chống viêm và giảm đau do thoái hóa. Bên cạnh đó, dược liệu này còn được dùng chữa tê bại, chấn thương tụ máu, sốt rét kinh niên. Lá tươi dùng đắp lên các chỗ nhức trong gân cốt và trị rắn cắn.

Y học cổ truyền đã chỉ ra, Dây Đau Xương có vị đắng, tính mát, có công năng khu phong, hoạt huyết, trừ thấp, lợi gân cốt, thư cân hoạt lạc, giúp lưu thông khí huyết ở gân cơ xương đưa tà khí ra ngoài, bồi bổ khí huyết can thận, qua đó giúp giảm dần cơn đau đầu gối, phòng ngừa tái phát, làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, teo cơ, cứng khớp.

day dau xuong

Mặc dù Dây Đau Xương có tác dụng giảm đau nhức khớp gối, nhưng nếu sử dụng đơn độc sẽ không có hiệu quả cao, đồng thời các phương pháp thu hái, sơ chế, chế biến còn thô sơ nên không thể lấy được hết các thành phần dược tính trong cây Dây Đau xương.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp của Mailands là sự kết hợp của Dây Đau Xương, Đông Trùng Hạ Thảo và nhiều loại dược liệu quý như sụn vi cá mập, collagen … Có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp và nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thế.

CHỢ DƯỢC LIỆU

Hotline: 0933 602 007

Add: Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://choduoclieu.com

#choduoclieu #duoclieunhaxanh #dongtrunghathao #CBD #hempsapa #DTHT

Xem thêm: