Đông Trùng Hạ Thảo hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư

Đong Trung Ha Thao han che su phat trien cua te bao ung thu

Cordycepin có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư:

Cordycepin là hoạt chất quan trọng, được tìm thấy trong Đông trùng hạ thảo. Cordycepin được chứng minh là có thể ức chế sự phát triển của một số dòng tế bào ung thư. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng Cordycepin để điều trị ung bướu ác tính có khả năng cải thiện trên 91,7%

Đong Trung Ha Thao han che su phat trien cua te bao ung thu

Thời gian gần đây các nhà khoa học Nhật Bản còn phát hiện ra rằng, Cordycepin có tác dụng làm giảm khả năng di căn qua máu của các tế bào ung thư thông qua việc ức chế kết tập tiểu cầu gây ra bởi adenosine 5’ diphosphate – Hoạt chất được tiết ra bởi các tế bào ung thư. Đây là phát hiện có ý nghĩa vô cùng khi mà hầu hết các biện pháp trị liệu ung thư hiện nay chỉ mới tập trung vào tiêu diệt khối u, chưa có những biện pháp điều trị và dự phòng cho việc di căn ung thư.

Hoạt chất Selen trong đông trùng hạ thảo

Selen được biết đến là nguyên tố vi lượng cực hiếm. Hoạt chất này là trung tâm hoạt động của enzyme glutathione peroxidase. Khi enzyme này hoạt động chúng sẽ liên kết với chuỗi peptide, zymo protein ở hình thức liên kết chất selenocysteine. Mục đích để đảm bảo tính thẩm thấu thông thường và ổn định của màng tế bào đồng thời kích thích sản sinh chất globulin miễn dịch cùng kháng thể.

Khi globulin miễn dịch và kháng thể được sản sinh, chúng có thể chống lại sự sinh trưởng của các tế bào ung thư. Nhờ vậy, đẩy lùi được sự lây lan các các tế bào ung thư sang các tế bào khác trong cơ thể.

Hoạt chất Polysaccharides trong đông trùng hạ thảo

Polysaccharides cũng là hoạt chất có ý nghĩa rất lớn trong y dược được tìm thấy trong đông trùng hạ thảo. Hoạt chất này có khả năng kích thích miễn dịch, chống khối u, góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư của cơ thể.

Đong Trung Ha Thao han che su phat trien cua te bao ung thu

Hơn nữa, Polysaccharides còn tác động đến thần kinh, giúp an thần, giảm các cơn đau của ung thư gây ra.

Đông trùng hạ thảo chính xác là “khắc tinh” của tế bào ung thư, là “trợ thủ đắc lực” trong việc điều trị ung thư

CHỢ DƯỢC LIỆU

Hotline: 0933 602 007

Add: Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://choduoclieu.com

#choduoclieu #duoclieunhaxanh #dongtrunghathao #CBD #hempsapa #DTHT

Xem thêm: