Bệnh viêm đa khớp dạng thấp – Cordyceps xương khớp

viem da khop dang thap1

BỆNH VIÊM KHỚP DẠNG THẤP – VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP

ĐỊNH NGHĨA BỆNH VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP: Là một bệnh lý mạn tính do rối loạn tự miễn trong cơ thể gây nên, xảy ra khi hệ thống miễn dịch tấn công nhầm vào các mô trong chính cơ thể.

TRIỆU CHỨNG PHỔ BIẾN của viêm khớp dạng thấp phần lớn là đau khớp và xơ cứng khớp, nặng nhất vào buổi sáng sau khi thức dậy hoặc sau khi ngồi bất động trong khoảng thời gian dài. Tình trạng xơ cứng khớp thường đỡ hơn sau khi cử động nhiều lần. Triệu chứng này thường xuất hiện đột ngột và nhanh hết.

viem da khop dang thap

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ: Chưa có biện pháp điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp khỏi hoàn toàn. Các biện pháp điều trị nhằm cải thiện triệu chứng, nâng cao chất lượng giúp duy trì cuộc sống bình thường.

  • Thuốc: Các loại thuốc được bác sĩ khuyên dùng sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của bạn và thời gian bạn bị viêm khớp dạng thấp.
  • Phẫu thuật: Nếu thuốc không thể ngăn ngừa hoặc làm chậm tổn thương khớp, có thể xem xét phẫu thuật để sửa chữa các khớp bị hư hỏng. Phẫu thuật có thể giúp khôi phục khả năng sử dụng khớp. Nó cũng có thể làm giảm đau và cải thiện chức năng.

Các biện pháp hỗ trợ: Tập luyện, hướng dẫn vận động chống co rút gân, dính khớp, teo cơ. Phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, tắm suối khoáng

Ngoài ra bệnh nhân có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên như Đông Trùng Hạ Thảo, cao Sinh Khương, Nhũ Hương, Ngũ Gia Bì, Dây Đau Xương, Sụn Vi Cá Mập… Tất cả những thành phần dược liệu quý này đều có trong sản phầm “ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYCEPS XƯƠNG KHỚP”

viem da khop dang thap

Tác dụng của “ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYCEPS XƯƠNG KHỚP”:

  • Chống viêm, giảm đau
  • Thông kinh hoạt lạc, trừ phong thấp
  • Tăng cường tái tạo sụn khớp và tiết dịch ổ khớp.
  • Nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

CHỢ DƯỢC LIỆU

Hotline: 0933 602 007

Add: Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://choduoclieu.com

#choduoclieu #duoclieunhaxanh #dongtrunghathao #CBD #hempsapa #DTHT

Xem thêm: